Tour du lịch Đà Nẵng - Sơn Trà - Bà Nà - Hội An - Huế - Quảng Bình 4 ngày sẽ đứa bạn đến với các địa danh nổi tiếng của Miền Trung, tại đây du khách còn có cơ hội tìm hiểu nền văn hóa, xã hội, phong tục, tập quán của người dân xứ Huế, thưởng thức các món ăn đặc sản hấp dẫn của miền Trung. Đây hứa hẹn sẽ là một tour du lịch cực kỳ thú vị và khó quên.

Tour du lịch miền Trung 5 ngày 4 đêm sẽ đứa du khách đến với các địa danh nổi tiếng của Miền Trung, tại đây du khách còn có cơ hội tìm hiểu nền văn hóa, xã hội, phong tục, tập quán của người dân xứ Huế, thưởng thức các món ăn đặc sản hấp dẫn của miền Trung. Đây hứa hẹn sẽ là một tour du lịch cực kỳ thú vị và khó quên.

Tour du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm điểm du lịch hấp dẫn nằm trên giải đất phía Bắc miền Trung. Nhanh tay book vé đặt tour để có chuyến khám phá và trải nghiệm đầy ý nghĩa và ấn tượng nhớ mãi.

Chuyến tour du lịch Quảng Bình 4 ngày 3 đêm khám phá những địa danh nổi tiếng ở miền Trung yêu dấu. Nhanh tay book vé trải nghiệm, chinh phục những điều mới mẻ trong chuyến hành trình du lịch đầy ý nghĩa này.

Du lịch miền Trung 5 ngày giới thiệu, quảng bá với du khách một chương trình du lịch chất lượng cao, giá cả hợp lý xuyên suốt 5 di sản thế giới tại miền Trung với những địa danh du lịch nổi tiếng.

Miền Trung, vùng đất của nắng và gió, nơi mang một vẻ đẹp bình dị, yên ả. Du khách đến với miền trung không chỉ thả mình vào dòng nước mát của biển cả hay thưởng ngoạn phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ mà còn tìm về những chứng tích lịch sử cho một dân tộc anh hùng. Tour du lịch miền Trung 4 ngày, sẽ đưa du khách tham quan và khám phá nhiều địa điểm đến như: Động Thiên Đường, Thành cổ Quảng Trị, Địa đạo Vĩnh Mốc, biển Nhật Lệ...Nghỉ ngơi ở khách sạn 3*++, thưởng thức những món ăn hải sản hấp dẫn,

  • Điểm khởi hành:
  • Thời gian: 3 Ngày
  • Giá: 2,450,000 VNĐ

Quảng Bình nơi có nhiều khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với những bãi biển tuyệt đẹp, những hang động huyền bí, những con suối trong xanh,... cùng những con người thân thiện, mến khách hứa hẹn sẽ làm nên một chuyến du lịch khó quên cho bạn.

Tour du lịch Huế - Động Phong Nha 3N2Đ từ 3tr4, hành trình Di sản tham quan khám phá vẻ đẹp cố đô Huê với những kiến trúc tinh xảo của triều Nguyễn và ghé thăm Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng xanh thơ mộng.