Miền Trung, vùng đất của nắng và gió, nơi mang một vẻ đẹp bình dị, yên ả. Du khách đến với miền trung không chỉ thả mình vào dòng nước mát của biển cả hay thưởng ngoạn phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ mà còn tìm về những chứng tích lịch sử cho một dân tộc anh hùng. Tour du lịch miền Trung 4 ngày, sẽ đưa du khách tham quan và khám phá nhiều địa điểm đến như: Động Thiên Đường, Thành cổ Quảng Trị, Địa đạo Vĩnh Mốc, biển Nhật Lệ...Nghỉ ngơi ở khách sạn 3*++, thưởng thức những món ăn hải sản hấp dẫn,

  • Điểm khởi hành:
  • Thời gian: 3 Ngày
  • Giá: 2,450,000 VNĐ

Quảng Bình nơi có nhiều khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với những bãi biển tuyệt đẹp, những hang động huyền bí, những con suối trong xanh,... cùng những con người thân thiện, mến khách hứa hẹn sẽ làm nên một chuyến du lịch khó quên cho bạn.

Tour du lịch Huế - Động Phong Nha 3N2Đ từ 3tr4, hành trình Di sản tham quan khám phá vẻ đẹp cố đô Huê với những kiến trúc tinh xảo của triều Nguyễn và ghé thăm Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng xanh thơ mộng.

Tour du lịch Quảng Bình 4 ngày từ 2tr2 đưa du khách tới vùng dải đất miền Trung thăm động Phong Nha, bãi biển Nhật Lệ, trải nghiệm ở thành phố Đồng Hới và không thể bỏ qua di sản Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, thăm động Thiên đường đẹp tráng lệ.

Tour du lịch Quảng Bình 3 ngày từ 2tr9 khám phá những điểm tham quan nổi bật như động Phong Nha, động Thiên Đường, ghé qua thành phố Đồng Hới, thoả sức tắm ở bãi biển Nhật Lệ sẽ là chuyến đi tuyệt vời dành cho mỗi du khách.